Home Game Kim Dung Quần Hiệp Truyện – Game kiếm hiệp có đồ hoạ lạ trên điện thoại

Kim Dung Quần Hiệp Truyện – Game kiếm hiệp có đồ hoạ lạ trên điện thoại

9 min read
0
0
42

Kim Dung Quần Hiệp Truyện – Game kiếm hiệp có đồ hoạ lạ trên điện thoại

Người chơi đã có thể chính thức tải game Kim Dung Quần Hiệp Truyện về điện thoại hoàn toàn miễn phí. Game đã có mặt trên nên tảng Android và IOS để chào đón người chơi. Mời các bạn cùng tin tức 8 tìm hiểu xem trong game có gì nổi bật và nền đồ hoạ hấp dẫn người chơi tới mức nào nhé.

kim-dung-quan-hiep-truyen

Kim Dung Quần Hiệp Truyện có lối chơi theo đúng cái tên của nó, cốt truyện trọng game được lấy từ những truyện kiếm hiệp kinh điển của Kim Dung. Người chơi có thể bắt gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc như Độc Cô Cầu Bại, Dương Quá, Quách Tĩnh, Trương Vô Kỵ, Hoàng Dung, Lệnh Hồ Xung…

kim-dung-quan-hiep-truyen

Không chỉ dừng lại ở cốt truyện đầy hấp dẫn, tất cả các đoạn hội thoại cùng NPC đều được lồng tiếng vô cùng độc đáo. Cốt truyên trong game cũng được xây dựng đúng theo kịch bản trong truyện hấp dẫn. Người chơi sẽ có cảm giác như vừa chơi game vừa được đọc lại một phần truyện đầy hấp dẫn của Kim Dung.

Đồ hoạ và cách chơi

Đối với cách chơi trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện, người chơi được chọn 5 nhân vật xuất chiến trong mỗi trận đấu. Các nhân vật xuất chiến cùng người chơi cũng được lấy tên từ trong truyện Kim Dung mà ra với nhiều thuộc tính và đẳng cấp võ học khác nhau. Ngoài ra trong những trận giao chiến, nhân vật cũng sẽ tự đối thoại với nhau tạo nên một sự mới lạ trong cách chơi.

kim-dung-quan-hiep-truyen

Các nhân vật sẽ được chia ra thành nhiều thuộc tính như vị trí hỗ trợ, xạ thủ, đấu sĩ… Người chơi cần kết hợp các yếu tố quan trọng của từng nhân vật và sắp xếp đội hình để có một đội hình công ngủ mạnh nhất. Ngoài ra người chơi cũng có thể tăng sức mạnh của nhân vật bằng cách lên đồ, học kỹ năng, nâng cấp thuộc tính…

kim-dung-quan-hiep-truyen

Tuy lối chơi đánh theo turn đã không còn quá mới lạ với những game thủ Việt, nhưng phần ăn điểm của Kim Dung Quần Hiệp Truyện có lẽ nằm ở đồ hoạ. Người chơi sẽ được trải nghiệm một đồ hoạ 3D toàn diện, hình ảnh nhân vật được làm vô cùng kỹ lưỡng. Để tăng thêm sự hấp dẫn cho game, người chơi có thể ghép đôi duyên phận cho các nhân vật của mình. Sau khi ghép đôi, nhân vật sẽ nhận được nhiều hiệu ứng và tăng chỉ số lên khá khá.

Nhìn lại, Kim Dung Quần Hiệp Truyện là một game đột phá không chỉ ở đồ hoạ mà còn ở cách chơi. Nếu bạn là một fan của những bộ phim hay tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Kim Dùng thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Review về Saffron nhụy hoa nghệ tây

Chào cả nhà! Chúc cả nhà đầu tháng tốt lành. Ngày hôm nay mình sẽ review về saffron hay cò…